TẬP KHỞI SỰ KINH DOANH CHO 35 THANH NIÊN (05-09-2019)

BTO- 35 thanh niên và cán bộ lao động, thương binh & xã hội, phụ trách đoàn thanh niên thuộc 6 xã, thị trấn Đông Tiến, Đông Giang, La Dạ, Ma Lâm, Hàm Trí, Thuận Hòa đang được tập huấn khởi sự doanh nghiệp. Chương trình do Huyện đoàn phối hợp Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Chương trình vùng Hàm Thuận Bắc tổ chức, từ ngày 4 – 6/9.

Các thanh niên được trang bị về nhận thức kinh doanh và lập kế hoạch sản xuất kinh doanh. Chương trình khởi sự doanh nghiệp là một trong những nội dung cơ bản, cần thiết cho thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt có cơ hội xây dựng và phát triển kinh doanh.

Sau khóa tập huấn, người tham dự sẽ được bổ sung kiến thức định hướng thị trường, cách xây dựng và quản lý kinh doanh. Bước đầu hình thành mạng lưới kinh doanh nhỏ tại địa phương, góp phần tăng thu nhập cho gia đình, ổn định cuộc sống.

Theo: baobinhthuan.com.vn