TIN TỨC & SỰ KIỆN
HỘI DOANH NHÂN TRẺ THĂM VÀ CHÚC TẾT LÃNH ĐẠO TỈNH ỦY, UBND TỈNH (06-02-2018)

 Ngày 06/02/2018, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Thuận đã đến thăm và chúc Tết Thường trực Tỉnh ủy. Đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã tiếp đoàn.

Thay mặt Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, ông Trần Thanh Hiệp -Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Công tyTrách nhiệm hữu hạn thương mại và sản xuất Quản Trungcảm ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, hỗ trợ Hội và từng thành viên trong thời gian qua. Ông Trần Thanh Hiệp xin hứa thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, xây dựng Hội ngày càng phát triển. 

Qua theo dõi Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trong thời gian qua, Đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy cho rằng: Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phát triển rất tốt, việc sản xuất kinh doanh của từng thành viên trong Hội khá ổn định; bên cạnh đó, Hội cũng đã tham gia rất nhiều hoạt động xã hội như ủng hộ người dân vùng lũ lụt, tham gia chương trình vì người nghèo, tiếp bước cho em đến trường…

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Dương Văn An thể hiện sự tin tưởng với kinh nghiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, từng doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, từng thành viên trong Hội Sức khỏe, hạnh phúc, thành công và có nhiều đóng góp hơn nữa cho tỉnh.

Buổi sáng cùng ngày, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cũng đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Đức Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp đoàn.

Tại chuyến thăm, ông Trần Thanh Hiệp cho biết: trong năm qua, đa số doanh nghiệp hội viên vượt qua khó khăn, thách thức, ổn định sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững, đóng góp nhất định cho sự phát triển của tỉnh Bình Thuận và phong trào doanh nhân trẻ cả nước. Đặc biệt, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội, chung sức vì cộng đồng, nổi bật là xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, tặng quà Tết cho các gia đình nghèo… Đồng thời, Hội cũng quan tâm liên kết với các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh để tuyển dụng các em sinh viên mới ra trường, tạo công ăn việc làm ổn định cho các em; luôn nắm bắt kịp thời các thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương để cung cấp đến các hội viên, giúp các hội viên tìm kiếm cơ hội đầu tư, liên doanh liên kết nhằm phát triển ổn định, bền vững.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Hòa bày tỏ niềm vui trước kết quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp hội viên, cũng như Hội đã có nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa. Đồng thời, mong muốn các doanh nhân trẻ tiếp tục nỗ lực vươn lên làm giàu cho doanh nghiệp, phát triển thật bền vững, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và có những hoạt động xã hội sôi động hơn, hiệu quả hơn. Thời gian tới, UBND tỉnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc tháo gỡ các khó khăn cùng đồng hành, hỗ trợ Hội trong các hoạt động.

Theo: Báo Bình Thuận
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
47

Lượt truy cập:
3981210
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn