TIN TỨC & SỰ KIỆN
ĐÊM KHÔNG NGỦ VỚI NIỀM VUI CHIẾN THẮNG (24-01-2018)

 Đêm qua (23/1), cùng với người hâm mộ cả nước, người dân thành phố biển Phan Thiết hòa mình trong niềm vui chiến thắng lịch sử của đội U 23 Việt Nam.

Có thể nói sự kịch tính, tinh thần quả cảm của các cầu thủ trẻ Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ nước nhà. Sau khi Văn Thanh đá quả 11 mét cuối cùng ấn định chiến thắng 4-3 thì niềm vui vỡ oà. Thật không thể tin được, U 23 Việt Nam đã buộc thế hệ vàngcủa bóng đá Qatar phải chấp nhận trận thua đầu tiên tại giải U 23 châu Á năm nay.

Bắt đầu từ 18g, “hơi nóng” chiến thắng khắp thành phố bắt đầu lan rộng khắp các con phố lớn nhỏ. Từng dòng người tập trung với cờ tổ quốc, băng rôn, biểu ngữ, kèn, xoong, diễu hành khắp các con đường chính ở Phan Thiết hò reo ăn mừng chiến tích của bóng đá Việt Nam.

Phan Thiết đã có một đêm náo động, nhưng người hâm mộ Phan Thiết không quá khích như các nơi khác. Có chứng kiến sự nhộn nhịp, huyên náo hoà chung niềm vui chiến thắng của người dân Phan Thiết mới thấy tình yêu của người hâm mộ không bao giờ phai với đội bóng quốc gia.

Chỉ còn một trận nữa U 23 Việt Nam sẽ lập kỳ tích nếu đá bại Uzebekistan vào ngày 27/1. Khi ấy người hâm mộ cả nước sẽ có một đêm không ngủ. Mong thay điều đó rồi xảy ra…!

Theo: Báo Bình Thuận
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
44

Lượt truy cập:
3981207
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn