CÙNG SACOMBANK CHẠY VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG. (21-05-2019)

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/5/2019, tại Trung tâm Huấn luyện & Thi đấu thể dục thể thao Bình Thuận. Ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Thuận phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng" năm 2019.

Đến dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lương Văn Hải, lãnh đạo Sở Văn hoá, thể thao & Du lịch, Sở Giáo dục & Đào tạo cùng hơn 600 vận động viên đến từ các trường THPT Phan Bội Châu, THPT Phan Chu Trinh, THPT Phan Thiết và THPT Dân tộc nội trú.

Các đại biểu tham gia hoạt động chạy vì sức khoẻ cộng đồng

Các VĐV thi đấu ở 2 cự ly: nam 5 km, nữ 3 km. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải đồng đội nam: Nhất- Trường THPT Phan Bội Châu; Nhì :Trường THPTDT nội trú; Ba : Trường PTTH Phan Chu Trinh. Giải đồng đội nữ: Nhất- Trường PTDT nội trú; Nhì: Trường PTTH Phan Chu Trinh; Ba: Trường THPT Phan Bội Châu.

Giám đốc Ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Thuận cho biết: Giải việt dã "Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng" năm nay, thu hút hơn 28.000 vận động viên  tại 39 tỉnh, thành trên cả nước được diễn ra vào tháng 5. Riêng tại Bình Thuận qua 10 năm liên tiếp tổ chức "Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng" đã trở thành một nét văn hóa, góp phần gắn kết giữa Sacombank và người dân tại các địa phương cũng như thúc đẩy phong trào thi đua rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho thanh thiếu niên theo tiêu chí : Khỏe để rèn luyện học tập tốt, trở thành người có ích cho xã hội./.

Theo: binhthuan.gov.vn