TIN TỨC & SỰ KIỆN
UBND TỈNH LÀM VIỆC VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VỀ DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ NGOÀI KHƠI TẠI TỈNH BÌNH THUẬN (11-04-2019)

Chiều 09/04/2019, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lương Văn Hải đã chủ trì buổi làm việc với các nhà đầu tư do Công ty Cổ phần Dầu khí châu Á làm đại diện về đầu tư Dự án điện gió ngoài khơi tại tỉnh Bình Thuận.
 
 
Dự án điện gió ngoài khơi do các nhà đầu tư: Liên doanh Công ty CP Năng lượng Dầu khí Châu Á – Công ty Shire Oak Energy – Công ty Shire Oak Transition Finance Limited làm chủ đầu tư.
 
Dự án được chia làm 05 giai đoạn với tổng công suất 2.5GW và tổng mức đầu tư lên đến 5 tỷ USD. Vị trí dự án tọa lạc tại xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, với toàn bộ diện tích 106.000 ha là mặt nước biển. Tại buổi làm việc, các nhà đầu tư đã được nghe UBND tỉnh hướng dẫn về trình tự thủ tục về việc xin chủ trương khảo sát, bổ sung quy hoạch với UBND tỉnh và các Bộ, Ngành, Chính phủ. Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lương Văn Hải đồng ý với chủ trương đặt máy khảo sát đo gió trên bờ của các nhà đầu tư. Đồng thời, yêu cầu các nhà đầu tư phải có phương án đăng ký vị trí lắp đặt trụ đo gió cụ thể, trên cơ sở vị trí đăng ký mới tiến hành lắp đặt.  Đối với việc lắp đặt trụ đo gió trên biển, các nhà Các nhà đầu tư cũng phải hoàn tất các thủ tục làm việc có liên quan với các cấp có thẩm quyền để được xem xét phê duyệt./.
 
Theo: binhthuan.gov.vn   CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
97

Lượt truy cập:
4144575
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn