TIN TỨC & SỰ KIỆN
LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ (03-04-2019)

Sáng ngày 01/4/2019, UBND tỉnh tổ chức Lễ Công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan.

Toàn cảnh Lễ công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Sở Nội vụ công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm một số cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý của tỉnh. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh điều động và bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Văn Phong - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính, giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; ông Nguyễn Hữu Ba - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hàm Tân được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài chính; ông Phùng Hữu Cư - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh; ông Võ Duy Quý - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh cũng giao ông Lê Quang Vinh - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, giữ nhiệm vụ Quyền Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến khi UBND tỉnh bổ nhiệm nhân sự giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh. 

Đồng chí Võ Thanh Bình - Chánh Văn phòng UBND tỉnh luân chuyển, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hàm Tân

Ban Thường vụ Tỉnh ủy có quyết định luân chuyển và chỉ định đối với đồng chí Võ Thanh Bình - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hàm Tân. 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai chúc mừng các đồng chí đã được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý của tỉnh. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách của người đứng đầu, đoàn kết với cán bộ, công chức viên chức tại cơ quan, đơn vị công tác, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ do Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao, góp phần đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển.
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
89

Lượt truy cập:
4144567
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn