HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 (22-11-2018)

Sáng ngày 18/11/2018, tại sân bóng đá mini Hòa Phát, xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận diễn ra giải bóng đá Tứ Hùng do CĐCS trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận tổ chức nhằm kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018.

Với 4 đội đến từ 4 đơn vị: CĐCS Trường Cao đẳng nghề, Sở Khoa học Công nghệ tỉnh, Trường Quân sự tỉnh, Trung Tâm GDNN và Sát hạch lái xe Bình Thuận. Các đội thi đấu với tinh thần thể thao cao, đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp và các cổ động viên cũng đã cổ vũ nhiệt tình cho 4 đội bóng. Với chiến thắng 6-4 trước Trường Quân sự tỉnh, Trường Cao đẳng nghề đạt giải ba và với chiến thắng 3-1 trước Sở Khoa học Công nghệ, Trung Tâm GDNN và Sát hạch lái xe Bình Thuận đã đạt cúp vô địch “Cúp Tứ Hùng năm 2018”.

Nằm trong chuỗi hoạt động này, chiều ngày 20/11/2018, tại sân bóng chuyền của Trường Cao đẳng nghề,  Công Đoàn cơ sở Trường còn tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ. Đây cũng là dịp để nam, nữ đoàn viên công đoàn giao lưu, học hỏi, tạo không khí hăng say và làm việc có hiệu quả.

Với 2 đội bóng nam và 02 đội bóng nữ thuộc 3 Tổ công đoàn, tham gia thi đấu theo luật bóng chuyền hơi nữ và bóng chuyền da nam. Các đội đã cống hiến cho khán giá những cú đệm bóng, cứu bóng, phát bóng và bỏ nhỏ rất ngoạn mục. Với chiến thắng hai – một, Đội bóng chuyền nam – đến từ Khoa Kỹ thuật và đội bóng nữ tổ 1 đã đạt giải vô địch bóng chuyền nam, nữ năm 2018.

Giải bóng đá Tứ Hùng và bóng chuyền nam, nữ khép lại với niêm vui chiến thắng không những khuyến khích đoàn viên công đoàn rèn luyện sức khỏe mà còn tạo sân chơi bổ ích, học hỏi, trao dồi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ giữa nhà trường với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh./.

Nguồn: Công đoàn cơ sở Trường