TIN TỨC & SỰ KIỆN
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÌNH THUẬN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022 - 2024 (11-06-2022)

Ngày 08/6/2022, tại Hội trường Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận, Ban Chấp hành (BCH) Đoàn Trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2024 nhằm đánh giá kết quả những hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 -  2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, những giải pháp cần thiết cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới với mục tiêu phấn đấu xây dựng Đoàn Trường vững mạnh, phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên là lực lượng nòng cốt đi đầu trong các hoạt động của Trường.

Đến tham dự Đại hội, về phía Tỉnh Đoàn Bình Thuận có đồng chí Nguyễn Quốc Huy - UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Trần Thị Hòa Xuân - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Tổ công tác chỉ đạo Đại hội số 3 - Tỉnh Đoàn Bình Thuận. Về phía Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận có đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách; các đồng chí trong cấp ủy, Ban Giám hiệu, đại diện BCH Công đoàn cơ sở, quản lý các đơn vị thuộc Trường, đồng chí nguyên Bí thư Đoàn Trường. Đại hội còn được đón tiếp các đồng chí đại diện Thường trực các đơn vị Đoàn trong tỉnh và 120 đại biểu là đoàn viên đại diện cho gần 1.000 đoàn viên đến từ 3 Liên Chi đoàn trực thuộc của Đoàn Trường.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Quốc Huy - UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn và đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách đã biểu dương những thành tích mà Đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục và có ý kiến chỉ đạo Đại hội để Đoàn Trường hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 và phương hướng công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024. Các đại biểu đã trình bày các bài tham luận, nêu những ý kiến đóng góp để hoàn thiện báo cáo tổng kết, cũng như phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn Trường khóa IV gồm 15 đồng chí, bầu trực tiếp Bí thư Đoàn Trường tại Đại hội, bầu 07 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đoàn tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2024. Phiên họp đầu tiên của BCH đã bầu ra Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí, Phó Bí thư là 02 đồng chí, Ủy ban Kiểm tra là 05 đồng chí và bầu Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.

Đồng chí Đoàn Khắc Vương được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Lê Uyên Quyên và đồng chí Phạm Văn Thật được bầu giữ chức Phó Bí thư Đoàn Trường.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên ra sức làm việc, học tập, rèn luyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu Đại hội đề ra./.

Nguồn: Đoàn Thanh niên.

 
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


 
LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
215

Lượt truy cập:
6556782
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng Bình Thuận.
Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn