Đ/C NGUYỄN THỊ NGỌC BÍCH ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI (23-10-2021)

Trong 02 ngày 21 và 22/10/2021, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi triển khai quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Chi bộ Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Chi ủy viên, Phó trưởng phòng Công tác Học sinh-Sinh viên đại diện Chi bộ Trường tham dự Hội thi. Sau khi trải qua vòng thi sơ khảo, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bích tiếp tục được dự thi vòng chung kết vào chiều ngày 21/10/2021 với 02 nội dung thi: Phần thi thuyết trình và phần thi trả lời 01 câu hỏi do Ban Giám khảo Hội thi đặt ra liên quan trực tiếp tới nội dung bài thuyết trình hoặc kỹ năng xử lý tình huống của báo cáo viên. Với phần dự thi xuất sắc của mình, đ/c Bích được Ban Giám khảo đánh giá cao và được Ban Tổ chức trao giải nhất Hội thi.

Đây là kết quả của sự nỗ lực rất lớn của đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bích, là niềm vinh dự của cá nhân đ/c Bích và của tập thể Chi bộ Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận./.

Nguồn: Chi bộ Trường

5819124