TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT KẾT LUẬN SỐ 01-KL/TW NGÀY 18/5/2021 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ, CHUYÊN ĐỀ TOÀN KHÓA (CHUYÊN ĐỀ NĂM 2021) CHO ĐẢNG VIÊN, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG (22-10-2021)

Chiều ngày 20/10/2021, Cấp ủy Chi bộ tổ chức học tập, quán triệt trực tuyến Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” (chuyên đề năm 2021) có 89 cho đảng viên, viên chức, người lao động tham dự.

Qua file ghi âm hội nghị đã nghe bài báo cáo ngày 12/6/2021 của tiến sĩ  Phùng Hữu Phú, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương trình bày chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Nội dung gồm 2 phần: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng đất nước phồn vinh, hạnh phúc; Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay. Chuyên đề cung cấp những nội dung cơ bản, các giải pháp chủ yếu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2021 và những năm tiếp theo nhằm phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng đất vước phồn vinh, hạnh phúc theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Thông qua học tập, tất cả đảng viên, viên chức, người lao động xác định thực hiện tốt chuyên đề là một giải pháp hữu hiệu, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ Đại hội XIII của Đảng và Đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Đây là việc làm thiết thực để đảng viên, viên chức, người lao động phát huy cao độ ý thức, trách nhiệm, tinh thần cống hiến, lao động sáng tạo, phục sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, tiếp tục phát triển sự nghiệp cách mạng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại, xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc, làm tiền đề căn bản hướng đến năm 2045, khi nước ta kỷ niệm 100 năm thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, nay là nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam sẽ đạt mục tiêu trở thành nước phát triển, thu nhập cao như Văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã đề ra.

Sau học tập, quán triệt, đảng viên xây dựng kế hoạch hành động thực hiện chuyên đề toàn khóa và năm 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minhj, viên chức, người lao động xây dựng kế hoạch hành động cá nhân gắn với chức trách, nhiệm vụ của mình và triển khai thực hiện kế hoạch cá nhân đạt hiệu quả.

Nguồn: Chi bộ Trường

5819052