LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO QUẦN CHÚNG LÊ THỊ TRUNG HIẾU - GIẢNG VIÊN KHOA DU LỊCH-DỊCH VỤ (27-08-2021)

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021), sáng ngày 27/8/2021 tại phòng họp 1, Chi bộ Trường tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Lê Thị Trung Hiếu - Giảng viên khoa Du lịch-Dịch vụ vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư Chi bộ và 02 đồng chí trong Cấp ủy. Buổi lễ diễn ra trong thời điểm toàn tỉnh đang thực hiện Công văn số 3134/UBND-TH, ngày 22/8/2021 của UBND tỉnh Bình Thuận về tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố Phan Thiết theo nguyên tắc tại Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19.  Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, thay mặt Cấp ủy đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư Chi bộ công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Thị Trung Hiếu; đồng thời căn dặn đồng chí phải luôn rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Thị Trung Hiếu đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, được đứng vào hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, tự hào của bản thân đồng chí Lê Thị Trung Hiếu và tập thể khoa Du lịch-Dịch vụ. Mong đồng chí tiếp tục nỗ lực để góp phần đưa hoạt động của Khoa ngày càng phát triển./.

Nguồn: Chi bộ trường

Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận