THÊM 01 SINH VIÊN ƯU TÚ ĐƯỢC KẾT NẠP VÀO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (05-05-2021)

Chiều ngày 04/5/2021, tại phòng họp 1, Chi bộ Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận tổ chức Lễ kết nạp sinh viên Võ Ngọc Bình Minh - sinh viên lớp CĐ KTDN K13 vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách; các đồng chí trong cấp ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, thay mặt cấp ủy, đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Trong thời gian thử thách 12 tháng, Cấp ủy giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn Thanh niên trường và đồng chí Lâm Hải Ngọc Quyên tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Võ Ngọc Bình Minh./.

Nguồn: Chi bộ Trường

Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận