CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TRAO TIỀN HỔ TRỢ ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN ĐANG ĐIỀU TRỊ BỆNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN (22-03-2021)

Sáng ngày 19/3/2021, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng nghề đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 7.550.000 đồng hổ trợ cho đoàn viên công đoàn Trần Văn Châu.

Trước đó, Ban chấp hành công đoàn Trường đã tổ chức kêu gọi, vận động toàn thể đoàn viên công đoàn ủng hộ cho đồng chí Trần Văn Châu đang nằm điều trị tại bệnh viện tỉnh có gặp hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện BCH Công đoàn Trường thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình ĐVCĐ Trần Văn Châu

Món quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần, giúp gia đình anh Châu có thêm niềm tin để điều trị bệnh, vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống. Đó cũng là thể hiện tình cảm, trách nhiệm, là nghĩa cử cao đẹp của tập thể đoàn viên công đoàn Trường Cao đẳng nghề đối với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn./.

Theo: Ban biên tập website Trường.

Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận