ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÌNH THUẬN LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020 - 2023 (25-01-2021)

Trong không khí cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2023 được tổ chức long trọng trong 02 buổi: chiều ngày 19/01/2021 và sáng ngày 20/01/2021 tại Hội trường Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, có đồng chí Nguyễn Thái Hà - Phó trưởng Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn; về phía Tỉnh Đoàn Bình Thuận, có đồng chí Lâm Hồng Tuyên - Quyền Bí thư Tỉnh Đoàn; về phía Nhà trường, có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy - Phó Bí thư Chi bộ; về phía Đoàn Thanh niên Trường, có đồng chí Đoàn Khắc Vương - Bí thư Đoàn Trường. Tham dự Đại hội còn có đại diện các đơn vị thuộc Trường, cùng với 100 đại biểu đại diện hơn 400 sinh viên của Trường.

Khẩu hiệu hành động của Đại hội là “Bản lĩnh - sáng tạo - hội nhập”. Trải qua hai phiên họp tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã ghi nhận những thành tích mà phong trào sinh viên của Trường đã đạt được trong thời gian qua, thẳng thắn thừa nhận những hạn chế còn tồn tại để rút ra bài học kinh nghiệm, thảo luận các chương trình và quyết định phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 - 2023; đồng thời chỉ ra vai trò nòng cốt của tập thể Ban Chấp hành Hội Sinh viên trong việc kết nối giữa Hội Sinh viên và hội viên, sinh viên toàn trường, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa III gồm 15 đồng chí, Ban Thư ký gồm 5 đồng chí, Ban Kiểm tra gồm 3 đồng chí; đồng chí Lê Uyên Quyên được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa III, đồng chí Nguyễn Hải Minh được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch, Trưởng Ban kiểm tra Hội Sinh viên trường khóa III.

Đại hội khép lại với thành công rực rỡ, trong không khí phấn khởi của mỗi hội viên và toàn thể Ban Chấp hành mới đều quyết tâm phấn đấu, rèn luyện hết mình nâng cao bản lĩnh chính trị để hoàn thành nhiệm vụ mà Trung ương Hội, Nhà trường giao phó./.

Nguồn: Hội Sinh viên Trường.

Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận