HỘI THI TAY NGHỀ THANH NIÊN NĂM 2020 (23-10-2020)

Trong các ngày: 17 và 21/10/2020, tại Hội trường Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận, BCH Đoàn Trường tổ chức Hội thi tay nghề thanh niên năm 2020. Tham dự Hội thi có quý thầy cô trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị, quý thầy cô hỗ trợ chuyên môn, thí sinh và hơn 200 học sinh, sinh viên đến tham dự, cổ vũ.

Hội thi tay nghề thanh niên năm 2020 với 19 thí sinh dự thi 05 nghề gồm: Quản trị mạng máy tính, Công nghệ Ô tô, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Quản trị khu resort, Kỹ thuật chế biến món ăn. Sau 2 buổi thi được chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, sự tích cực, nỗ lực cao của các thí sinh và tinh thần làm việc khách quan, trung thực, công bằng của giám khảo, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi tay nghề thanh niên năm 2020, Ban Tổ chức đã tiến hành trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Ngoài ra trong khuôn khổ của Hội thi tay nghề thanh niên năm 2020, Ban Chấp hành Đoàn Trường còn phối hợp với Khoa Kỹ thuật tổ chức cuộc thi “Xe điều khiển từ xa bằng Bluetooth” cho sinh viên nghề Điện Công nghiệp tham gia dự thi. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 06 giải thưởng cho 06 thí sinh tham gia cuộc thi.

Hội thi tay nghề thanh niên năm 2020 và cuộc thi “Xe điều khiển từ xa bằng Bluetooth” đều nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau giữa các học sinh, sinh viên; là cơ hội để các thí sinh thể hiện năng lực nghề nghiệp của mình qua thời gian học tập tại trường, đồng thời cũng là dịp để định hướng, hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên khóa mới./.

Nguồn: Đoàn Thanh niên.

Địa chỉ: 05 Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận