HÀNH TRÌNH “VỀ NGUỒN - TUỔI TRẺ VỚI BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG” (10-06-2020)

Trong 02 ngày: 06 và 07/6/2020, BCH Đoàn Trường tổ chức hành trình “Về nguồn - Tuổi trẻ với biển đảo quê hương” cho 20 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tham gia.

Trong đợt hành trình này, diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tại huyện Tuy Phong như: Tham quan di tích lịch sử Cát Bay tại thôn 1, xã Bình Thạnh (trước đây gọi là thôn Đông Bình), tại đây đoàn viên thanh niên được nghe kể về cuộc sống của những người chiến sĩ dân quân xã đội và nhân dân làng Cát Bay chiến đấu hi sinh để bảo vệ xóm, làng; tổ chức thăm hỏi, tặng 3 phần quà (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng) cho gia đình cựu Thanh niên xung phong và gia đình chiến sĩ Lê Hoàng Đạt (có hoàn cảnh khó khăn) ở xã Phước Thể, hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Vùng 4 - Hải Quân; tặng 01 phần quà (trị giá 1 triệu đồng) cho cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trên đảo Cù Lao Câu.

Nhân dịp này, hưởng ứng ngày môi trường thế giới, Đoàn Trường cũng đã phối hợp với Chi đoàn Quân sự huyện Tuy Phong tổ chức nhặt nhặt rác, vệ sinh bờ biển; giao lưu bóng đá, văn hóa văn nghệ và đốt lửa trại./.

Nguồn: Đoàn Thanh niên.

Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận