CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ VÀ AN TOÀN LƯỚI ĐIỆN (01-06-2020)

Nhằm chủ động, kịp thời có phương án ứng phó trước hiện tượng thời tiết bất thường, thiên tai bão, lũ ... đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên và tài sản nhà trường. Sáng ngày 29/05/2020, CĐCS Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận đã tổ chức ra quân phát quang bụi rậm để phòng chống cháy nổ và an toàn lưới điện trong khuông viên trường.

Đ/c Nguyễn Hữu Ích- Chủ tịch CĐCS Trường phát động phong trào

Đồng chí Nguyễn Hữu Ích Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch CĐCS Trường cùng tham gia và chia sẽ: “Mùa hè năm 2020 thời tiết được dự báo diễn biến bất thường, nắng nóng kéo dài, nhu cầu sử dụng điện cao, dễ gây quá tải cho nhiều thiết bị, dẫn đến nguy cơ cháy, nổ cao. Do đó cần có nhiều biện pháp trong chủ động phòng ngừa cháy nổ nhằm bảo vệ tài sản nhà trường và an toàn cho người học”.

Đoàn viên công đoàn phát quang các bụi rậm gần hành lan an toàn điện

Hoạt động đã thu hút 100% đoàn viên công đoàn Trường hưởng ứng, tham gia tỉa cành, thu gom xử lý các cây khô tại vườn bạch đàn (khu dất dự phòng của trường) và phát quang các bụi rậm gần hành lan an toàn điện, để phòng ngừa cháy, nổ trong mùa mưa bão sắp đến, góp phần mang lại sự an toàn, bình yên cho học sinh, sinh viên và viên chức lao động toàn trường./.

Đoàn viên công đoàn xử lý các cây khô tại vườn bạch đàn

Nguồn: CĐCS trường cao đẳng nghề Bình Thuận

Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận