TIN TỨC & SỰ KIỆN
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÌNH THUẬN LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 (21-05-2020)

Trong hai ngày 18 và 19/5/2020, tại hội trường, chi bộ Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và 45 đảng viên của Chi bộ. 

Viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Thuận trước khi đại hội.

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Trần Thị Kim Chung, Bí thư chi bộ cho biết: nhiệm kỳ 2015- 2020, với tinh thần đổi mới, sự đoàn kết nhất trí trong chi bộ trường, gắn bó mật thiết với quần chúng, sự lãnh đạo và chỉ đạo sâu sát của Cấp ủy, Chi bộ trường đã đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, đạt được những kết quả cao trên các lĩnh vực công tác. Đó là: hoạt động đào tạo của trường ngày càng ổn định và phát triển, chất lượng đào tạo ngày càng cao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; lãnh đạo xây dựng các đoàn thể ngày càng phát triển vững mạnh; các hoạt động công tác của trường đạt nhiều kết quả đáng tự hào.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý các Dự thảo các Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý dự thảo báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025; tóm tắt báo cáo chính trị trình Đại hội chi bộ lần V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 của chi bộ trường. Tại Đại hội có 16 ý kiến phát biểu, thảo luận góp ý các dự thảo văn kiện, theo đó đánh giá nguyên nhân kết quả đạt được và hạn chế thiếu sót của chi bộ trường nhiệm 2015 - 2020 và thảo luận phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025 của chi bộ trường.

Tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Kim Chung, bí thư chi bộ đã khẳng định: Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ đã lãnh đạo nhà trường thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội chi bộ lần IV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra, phát huy các nguồn lực, tranh thủ các điều kiện thuận lợi, từng bước xây dựng Trường thành cơ sở đào tạo nghề trọng điểm của tỉnh, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. 

Đ/c Trần Thị Kim Chung - Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc Đại hội.

 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Tương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của chi bộ đã phát huy được sự đoàn kết trong nhận thức và hành động của chi bộ; chi bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đề ra. Công tác chuẩn bị Đại hội chu đáo, đầy đủ; việc góp ý các dự thảo văn kiện Đại hội cấp trên có sự nghiên cứu, nhiều ý kiến sâu sắc, cụ thể. Bên cạnh đó, đồng chí đề cập, nhấn mạnh một số nội dung chi bộ cần quan tâm, chú trọng tiếp tục thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

     

Đ/c Hoàng Tương - UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết của nhiệm kỳ 2020 - 2025, với các mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu như:

 Tiếp tục xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đủ sức lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của trường; bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị địa phương, cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025; phục vụ nhiệm vụ đào tạo nghề góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế -  xã hội của tỉnh.

 Đại hội, đã bầu Cấp ủy chi bộ Trường nhiệm kỳ 2020- 2025 gồm 5 đồng chí, đảm bảo tiêu chuẩn, có cơ cấu hợp lý để thực hiện sự lãnh đạo toàn diện các mặt công tác của chi bộ. Đồng chí Trần Thị Kim Chung tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ. Đại hội mong muốn và tin tưởng vào tập thể chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 hãy đem hết sức mình lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi nghị quyết mà Đại hội  đã đề ra, bên cạnh đó Đại hội đã bầu 02 đồng chí là đại biểu chính thức, 01 đồng chí là đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Cấp ủy khóa mới ra mắt Đại hội và đại biểu tham dự đại hội cấp trên

Thành công của Đại hội là nguồn sức mạnh mới hết sức to lớn để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất trong toàn chi bộ và  nhà trường. Qua Đại hội này, có nhiều nhiệm vụ đặt ra cho chi bộ, nhưng với quyết tâm cao của tập thể cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 chi bộ sẽ từng bước vượt qua khó khăn, tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất trong chi bộ, biến nghị quyết đại hội thành chương trình hành động của đảng viên và quần chúng, tạo ra một bước tiến mới để lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra./.

Nguồn: Ban Biên tập website Trường
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
82

Lượt truy cập:
4754967
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn