TIN TỨC & SỰ KIỆN
CHI BỘ TRƯỜNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO 03 QUẦN CHÙNG ƯU TÚ (06-04-2020)

Sáng ngày 27/3/2020, tại Hội trường - Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận, chi bộ Trường đã tiến hành Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú: Trần Trí Hương - nhân viên Ban Quản lý Ký túc xá và Bảo vệ, Bá Trung Luân - giảng viên Khoa Kỹ thuật và Lê Thị Bích Kim - giáo viên phòng Tổ chức - Tổng hợp. Đây là những quần chúng hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn và phong trào, đã có nhiều năm phấn đấu liên tục, trong đó đặc biệt có đồng chí Trần Trí Hương đến thời điểm kết nạp Đảng đã 53 tuổi.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách, cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 đảng viên mới, phân công đảng viên trong chi bộ và BCH Đoàn Thanh niên (đối với đồng chí đảng viên mới còn đang sinh hoạt Đoàn) tiếp tục giúp đỡ 03 đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ.

Đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư chi bộ đã chúc mừng 03 đồng chí đảng viên mới đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng phát triển./.

 

Nguồn: Chi bộ Trường.

 
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
69

Lượt truy cập:
4754938
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn