HÀO HỨNG HỘI THI ROBOT TỰ HÀNH ARDUINO LẦN THỨ I, NĂM 2019 (03-12-2019)

Sáng ngày 29/11/2019, tại sảnh Hội trường - Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận, BCH Đoàn Trường phối hợp với Khoa Kỹ thuật tổ chức Hội thi Robot tự hành Arduino lần thứ I, năm 2019.

Tham dự Hội thi có 9 đội thi đến từ các sinh viên Khoa Kỹ thuật. Mỗi đội thi tham gia đều tự chế tạo ra một xe (robot) được sử dụng công nghệ Arduino, có khả năng tự hành. Trong đó, có 02 xe dò line chạy theo line do Ban Tổ chức bố trí; 01 xe chạy tránh vật cản chạy theo nguyên lý thấy vật cản ở khoảng cách 400mm sẽ tự tránh và đi hướng khác; 06 xe điều khiển bluetooth sẽ được điều khiển thông qua kết nối với điện thoại để vượt qua chướng ngại vật do Ban Tổ chức bố trí.

Hội thi đã tạo sân chơi trí tuệ, lành mạnh cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ, nâng cao kỹ năng vận dụng kiến thức điện tử vào thực tế, tạo cơ hội giao lưu, sinh hoạt cho học sinh, sinh viên sau giờ học, nâng cao khả năng thẩm mỹ, sáng tạo cho học sinh, sinh viên.

Qua các phần thi sôi nổi, hào hứng, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các đội thi./.
Nguồn: Đoàn Thanh niên.

Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận