TIN TỨC & SỰ KIỆN
HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 (25-11-2019)

               Sáng ngày 16/11/2019, tại sân bóng đá mini Quốc Hùng, xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận diễn ra giải bóng đá Tứ Hùng do CĐCS trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận tổ chức nhằm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019.

Với 4 đội đến từ 4 đơn vị: CĐCS Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận, Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận, Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh, phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh. Các đội thi đấu với tinh thần thể thao cao, đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp và các cổ động viên cũng đã cổ vũ nhiệt tình cho 4 đội bóng. Với chiến thắng trước đội Sở Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh, Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận đạt giải ba và với chiến thắng trước phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh, Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh đã đạt cúp vô địch “Cúp Tứ Hùng năm 2019”.

 

Nằm trong chuỗi hoạt động này, sáng ngày 20/11/2019, tại sân bóng chuyền của Trường Cao đẳng nghề,  Công Đoàn cơ sở Trường còn tổ chức giải bóng chuyền hơi  nam - nữ phối hợp. Đây cũng là dịp để nam, nữ đoàn viên công đoàn giao lưu, học hỏi, tạo không khí hăng say và làm việc hiệu quả.

 Với 3 đội bóng thuộc 3 Tổ công đoàn, tham gia thi đấu theo luật bóng chuyền hơi. Các đội đã cống hiến cho khán giá những cú đệm bóng, cứu bóng, phát bóng và bỏ nhỏ rất ngoạn mục. Với hai trận toàn thắng, đội bóng đến từ Tổ công đoàn 2 đạt giải vô địch bóng chuyền hơi nam - nữ năm 2019 và giải nhì là Tổ công đoàn 1.

  

Giải bóng đá Tứ Hùng và bóng chuyền hơi nam - nữ khép lại với niêm vui chiến thắng dành cho tất cả các đội bóng và cổ động viên. Chuỗi hoạt động này không những góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào Thể dục thể thao rèn luyện sức khoẻ mà còn tạo sân chơi bổ ích, học hỏi, trao dồi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ giữa nhà trường với các đơn vị trên địa bàn tỉnh./.                 

                                                                                                    Nguồn: Công đoàn cơ sở Trường                                           
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
70

Lượt truy cập:
4687138
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn