TIN TỨC & SỰ KIỆN
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÌNH THUẬN LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2019 - 2022 (01-11-2019)

        Trong hai ngày 28 và 29/10/2019, tại Hội trường Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận, Ban Chấp hành (BCH) Đoàn Trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Trường lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2022 nhằm đánh giá những hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 -  2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, những giải pháp cần thiết cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới với mục tiêu phấn đấu xây dựng Đoàn Trường vững mạnh, phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên là lực lượng nòng cốt đi đầu trong các hoạt động của Trường.

        Đến tham dự Đại hội, về phía nhà trường có đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách; các đồng chí trong cấp ủy, Ban Giám hiệu, đại diện BCH Công đoàn cơ sở, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn Trường. Về phía Tỉnh Đoàn Bình Thuận có đồng chí Lâm Hồng Tuyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đại diện các Ban chuyên môn Tỉnh Đoàn. Đại hội còn được đón tiếp các đồng chí đại diện thường trực các đơn vị Đoàn trong tỉnh và 150 đại biểu là đoàn viên đại diện cho gần 1.000 đoàn viên đến từ 3 cơ sở Đoàn trực thuộc của Đoàn Trường.

         Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Thị Kim Chung và đồng chí Lâm Hồng Tuyên biểu dương những thành tích mà Đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục và có ý kiến chỉ đạo Đại hội để Đoàn Trường hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.

        Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022. Các đại biểu đã nêu những ý kiến đóng góp để hoàn thiện báo cáo tổng kết, cũng như phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới.

         Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn Trường khóa III gồm 15 đồng chí. Phiên họp đầu tiên của BCH đã bầu ra Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí. Đồng chí Đoàn Khắc Vương được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Lê Uyên Quyên và đồng chí Phạm Văn Thật được bầu giữ chức Phó Bí thư Đoàn Trường.

         Đại hội đã thông qua Nghị quyết kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên ra sức làm việc, học tập, rèn luyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu Đại hội đề ra./.

Nguồn: Đoàn Thanh niên.
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
122

Lượt truy cập:
4839152
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn