SINH HOẠT KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2019) (21-10-2019)

Chiều ngày 18/10/2019, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường tổ chức buổi Sinh hoạt Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) nhằm tuyên truyền, giáo dục trong nữ viên chức, người lao động Trường về lòng yêu nước, tự hào dân tộc và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Trần Thị Kim Chung-Bí thư chi bộ-Phó Hiệu trưởng và các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị cùng với hơn 70 viên chức, người lao động Trường.

Nhân dịp sinh hoạt kỷ niệm này, đồng chí Nguyễn Văn Trung-Phó Chủ tịch thay mặt BCH CĐCS Trường đã gửi đến nữ viên chức, người lao động Trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và đồng chí Lê Thị Như Ý-UV.BCH-Trưởng ban Nữ công tuyên truyền về “Lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam và Hội LHPN Việt Nam qua 89 năm xây dựng và phát triển, vai trò của phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước và hội nhập Quốc tế, trong việc xây dựng “Gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, tràn ngập niềm vui, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và thư giãn sau giờ làm việc.

Kết thúc buổi sinh hoạt đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, một ngày 20/10 đầy ý nghĩa. Đây là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho các chị em phụ nữ góp phần cho thành công trong các hoạt động chung của nhà trường./.

Theo: Ban biên tập website Trường