DIỄN ĐÀN TÌM HIỂU CUỘC VẬN ĐỘNG XÂY DỰNG GIÁ TRỊ HÌNH MẪU THANH NIÊN BÌNH THUẬN TRONG THỜI KỲ MỚI, GIAI ĐOẠN 2018 - 2022 VÀ TUYÊN DƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT”, “HỌC SINH 3 RÈN LUYỆN” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019 (07-10-2019)

Sáng ngày 05/10/2019, tại phòng IC - Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận, Ban Chấp hành Đoàn Trường tổ chức diễn đàn tìm hiểu cuộc vận động xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Bình Thuận trong thời kỳ mới, giai đoạn 2018 - 2022 và tuyên dương “sinh viên 5 tốt”, “học sinh 3 rèn luyện” cấp trường năm học 2018 - 2019.

Tại diễn đàn, đồng chí Đoàn Khắc Vương - Bí thư Đoàn Trường đã chia sẻ cho đoàn viên thanh niên 12 tiêu chí của giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới thông qua những câu chuyện đẹp, gương người tốt, việc tốt của thế hệ cha anh và trong cuộc sống đời thường cũng như các tiêu chí để xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Bình Thuận trong thời kỳ mới. Từ đó xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên với những tiêu chí, giá trị, mục tiêu phấn đấu, trưởng thành để đoàn viên, thanh niên hướng đến và làm theo, góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có đạo đức cách mạng và lối sống đẹp, có ước mơ, hoài bão, khát vọng đưa đất nước vươn lên, có tri thức, sức khoẻ, kỹ năng xã hội, năng lực chuyên môn, làm chủ khoa học công nghệ hiện đại.

Cũng trong dịp này, nhằm thúc đẩy phát triển phong trào học tập và rèn luyện trong học sinh, sinh viên, Ban Chấp hành Đoàn Trường phối hợp với Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường tổ chức tuyên dương 68 gương điển hình “sinh viên 5 tốt”, 19 gương điển hình “học sinh 3 rèn luyện” cấp Trường năm học 2018 - 2019. Đây là những học sinh, sinh viên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và tham gia tốt các hoạt động phong trào của Trường cũng như của Đoàn, Hội./.

Nguồn: Đoàn Trường.