CĐCS TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TẬP HUẤN CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN (19-08-2019)

Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về hoạt động công đoàn, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của cán bộ công đoàn cơ sở (CĐCS), sáng ngày 17/8/2019.

Đồng chí Nguyễn Hữu Ích- Chủ tịch CĐCS Trường

CĐCS Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận đã tổ chức tập huấn Nâng cao kỹ năng công tác công đoàn cho các đồng chí ủy viên Ban chấp hành CĐCS, tổ trưởng, tổ phó các tổ công đoàn, các uỷ viên của các ban quần chúng.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Hữu Ích- Chủ tịch CĐCS Trường đã chia sẻ về “phương pháp hoạt động của cán bộ công đoàn, hoạt động của Ban Thường vụ, Ban chấp hành CĐCS và công tác tổ chức, hoạt động của Tổ công đoàn». Đây là một trong những kiến thức quan trọng để đội ngũ cán bộ công đoàn vận dụng trong công tác cũng như nâng cao hoạt động của cán bộ công đoàn. Thời gian tới, CĐCS Trường tiếp tục đẩy mạnh tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng công tác cho cán bộ công đoàn nhằm hoàn thành các mục tiêu mà chương trình công tác hàng năm  của Ban chấp hành CĐCS Trường đề ra./.

Nguồn: Công đoàn cơ sở Trường