THÊM MỘT GIẢNG VIÊN ĐƯỢC ĐỨNG VÀO HÀNG NGŨ CỦA ĐẢNG (07-08-2019)

Chiều ngày 05/8/2019, tại Phòng họp 1 - Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận, Chi bộ Trường tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thiện - Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin và Cơ bản vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí đảng viên trong chi bộ và các đồng chí là cảm tình Đảng của hai tổ chức đoàn thể Công đoàn và Đoàn Thanh niên.

Lễ kết nạp được tổ chức trang trọng, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, giao nhiệm vụ và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thiện sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời phân công 02 đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thiện trong thời gian là đảng viên dự bị./.

Nguồn: Chi bộ Trường