TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (26-07-2019)

Sáng ngày 26/7/2019, Công đoàn cơ sở cùng với đại diện Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách do Công đoàn Trường nhận phụng dưỡng, nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 (27/7/1947 – 27/7/2019).

Thay mặt Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận, đ/c Phó Chủ tịch công đoàn, ông Nguyễn Văn Trung đã gửi đến các gia đình là thân nhân liệt sỹ, người có công với Tổ quốc những tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc, lời thăm hỏi ân cần, thân thiết. Đồng thời, gửi tặng 02 suất quà và tiền phụng dưỡng hàng tháng cho các gia đình chính sách với tổng số tiền 2.400.000 đ (hai triệu bốn trăm nghìn đồng).

Đại diện BCH CĐCS Trường thăm và tặng quà gia đình vợ liệt sĩ Nguyễn Thị Năm.

Đại diện BCH CĐCS Trường thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Hùng con Liệt sỹ Nguyễn Thúc Kháng

Vợ liệt sĩ Nguyễn Thị Năm (trú tại Phường Đức Nghĩa) và ông Nguyễn Văn Hùng con Liệt sỹ Nguyễn Thúc Kháng (ngụ tại số 05-Lý Tự Trọng), đã xúc động cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của tập thể Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên và Ban giám hiệu Trường Cao đẳng nghề đồng thời chúc lãnh đạo, đoàn viên Trường luôn mạnh khỏe và thành công./.

Theo: Ban biên tập website Trường