HAI SINH VIÊN ƯU TÚ ĐƯỢC KẾT NẠP VÀO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03-07-2019)

Chiều ngày 02/7/2019, tại phòng họp 1, Chi bộ Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 sinh viên: Lê Hoài Bảo - Lớp CĐ CNOTO K11 và Lê Minh Huy - Lớp CĐ CNOTO K12-2.

Dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách; các đồng chí trong cấp ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí đảng viên trong chi bộ và cảm tình đảng của 02 tổ chức đoàn thể Công đoàn và Đoàn Thanh niên.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, thay mặt cấp ủy, đồng chí Trần Thị Kim Chung - Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới. Trong thời gian thử thách 12 tháng, Cấp ủy giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn Thanh niên trường và các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 02 đồng chí đảng viên mới kết nạp./.

Nguồn: Chi bộ Trường