BCH ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC CHUƠNG TRÌNH TUYÊN DƯƠNG “THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC” VÀ “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÌNH THUẬN” NĂM 2018 (14-05-2018)

Thiết thực kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2018), sáng ngày 12/5/2018, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Thuận và Khu di tích Trường Dục Thanh - thành phố Phan Thiết, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã tổ chức chương trình tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận” năm 2018.

Tham dự chương trình có hơn 90 đồng chí, gồm các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường, ủy viên Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc, ủy viên Ban Chấp hành các Chi đoàn lớp; các đồng chí Đảng viên, Cảm tình Đảng là đoàn viên thanh niên; các đồng chí là đoàn viên ưu tú và các đồng chí được tuyên dương trong chương trình.

Chương trình đã tổ chức các hoạt động như: Dâng hoa, dâng hương Bác; tuyên dương 15 đồng chí đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và 05 đồng chí đạt danh hiệu “Đoàn viên thanh niên vượt khó, cố gắng trong học tập, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn”; giao lưu chia sẻ về ước mơ, hoài bão, quá trình phấn đấu và cống hiến của các đồng chí tham dự chương trình; tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Thuận và Trường Dục Thanh.

Đây là một hoạt động nhằm tuyên dương những cán bộ, đoàn viên, thanh niên điển hình tiên tiến, có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên các lĩnh vực; tạo động lực thúc đẩy thanh niên phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức và kỹ năng sống, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước của tuổi trẻ. Đồng thời giáo dục lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống đúng đắn cho đoàn viên, thanh niên thông qua các tấm gương điển hình, cổ vũ tuổi trẻ quyết tâm vươn lên trong học tập, rèn luyện và lập thân, lập nghiệp.

Theo: Đoàn trường

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN