TIN TỨC & SỰ KIỆN
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TỔ CHỨC TƯ VẤN, GIÁO DỤC GIỚI TÍNH VÀ SỨC KHỎE VỊ THÀNH NIÊN CHO HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM 2018 (03-04-2018)

 Tư vấn, giáo dục giới tính và sức khỏe vị thành niên cho học sinh, sinh viên là  hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm nâng cao hiểu biết và nhận thức, qua đó giúp học sinh, sinh viên có cuộc sống lành mạnh về thể chất và tinh thần.

           

Sáng ngày 30/3/2018, tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận, Đoàn Trường tổ chức chương trình “Tư vấn, giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh, sinh viên” năm 2018. Đến dự và nói chuyện có Bác sỹ Nguyễn Thị Trang, Phó Phụ trách khoa Chăm sóc sức khỏe vị thành niên, thanh niên - Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Thuận; quý thầy cô và hơn 400 học sinh, sinh viên.

Tại buổi tư vấn, Bác sỹ Nguyễn Thị Trang đã cung cấp những kiến thức cơ bản, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về giới tính, kỹ năng sống và sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh, sinh viên đang theo học tại Trường. Đồng thời giúp học sinh, sinh viên hiểu rõ giới tính của mình, kiến thức để tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, biết cách xử lý các vấn đề trong các tình huống thực tế và hướng tới xây dựng mối quan hệ về tình bạn, tình yêu học đường đúng đắn, lành mạnh, trong sáng; giúp các em học tốt và tự tin hơn trong cuộc sống, chuẩn bị hành trang cần thiết cho tương lai.

                         

Mặc dù thời gian của buổi tư vấn, chỉ kéo dài trong ba giờ nhưng đã cung cấp được phần nào kiến thức cho học sinh, sinh viên; những vấn đề nhạy cảm về sức khỏe sinh sản, qua đó góp phần xây dựng lối sống trong sáng và lành mạnh cho bản thân và cộng đồng.

 

 

Nguồn: Đoàn Thanh niên Trường.
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
237

Lượt truy cập:
4015290
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn