TIN TỨC & SỰ KIỆN
DIỄN ĐÀN GẶP GỠ, ĐỐI THOẠI GIỮA CẤP ỦY VỚI CÁN BỘ ĐOÀN, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018 (30-03-2018)

 Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), sáng ngày 26/3/2018, Ban Chấp hành Đoàn Trường tổ chức diễn đàn gặp gỡ, đối thoại giữa Cấp ủy với cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên năm 2018.

Đến dự và chủ trì diễn đàn có đồng chí Đỗ Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Đoàn Khắc Vương - Chi ủy viên, Bí thư Đoàn Trường. Diễn đàn còn có sự tham dự của đại diện phòng Công tác Học sinh - Sinh viên, Khoa Kỹ thuật, Khoa Du lịch - Dịch vụ và Khoa Công nghệ thông tin và Cơ bản. Đặc biệt là sự tham dự của 137 đoàn viên thanh niên là cán bộ Đoàn các cấp thuộc Đoàn Trường, đoàn viên thanh niên là viên chức, người lao động, đảng viên, cảm tình Đảng đại diện cho hơn 850 đoàn viên thanh niên đang làm việc và học tập tại Trường.

                      

Cô Đỗ Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở với nhiều ý kiến phản ánh thẳng thắn, nhiều đề xuất thiết thực liên quan đến các giải pháp tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên thanh niên trong quá trình học tập, sinh hoạt, rèn luyện và phấn đấu tại Trường. Những câu hỏi của đoàn viên thanh niên được chủ trì trả lời thấu đáo và cơ bản đáp ứng được mong muốn của đoàn viên thanh niên.

                       

Diễn đàn này là dịp để cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên bày tỏ những tâm tư, tình cảm, trình bày những nguyện vọng, trao đổi những vấn đề quan tâm về công tác Đoàn góp phần đẩy mạnh các phong trào Đoàn trong trường học. Đồng thời tạo điều kiện cho Cấp ủy chi bộ Trường trực tiếp trao đổi, nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng, nhu cầu của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong tình hình hiện nay về những vấn đề liên quan thiết thực đến đoàn viên, thanh niên, trong đó có công tác phát triển Đảng trong đoàn viên, đặc biệt là trong học sinh, sinh viên.

Theo: Ban biên tập website trường
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
210

Lượt truy cập:
4015265
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn