TIN TỨC & SỰ KIỆN
TƯNG BỪNG HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG HỌC SINH - SINH VIÊN LẦN VI - NĂM 2018 (27-03-2018)

 Trong 02 ngày 23 và 24/3/2018, Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận đã tổ chức Hội trại truyền thống học sinh, sinh viên lần thứ VI năm 2018 với chủ đề “Chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp” tại Khu du lịch Biển Đá Vàng -thôn Kê Gà, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam.

             

Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, là hoạt động cụ thể hóa “Ngày Đoàn viên” và “Ngày hội Thanh niên” năm 2018 và là cơ hội để các bạn trẻ giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, sinh hoạt tập thể và thể hiện tài năng.

Tham gia hội trại có 21 tiểu trại của 32 chi đoàn lớp với gần 700 trại sinh. Hội trại lần này được tổ chức với nhiều hoạt động hết sức sôi nổi, phong phú, bao gồm các nội dung như sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các cuộc thi: Cổng - lều trại, “Khoảnh khắc đẹp của Hội trại”, làm poster “Tôi yêu biển đảo quê hương”,  “Gian hàng ẩm thực và quà lưu niệm”, “Học sinh, sinh viên tài năng”, các trò chơi vận động, trò chơi lớn và sinh hoạt cộng đồng bên lửa trại.

Kết thúc Hội trại, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng cho các tiểu trại tham gia xuất sắc các phần thi. Trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về tiểu trại CĐ QTKRS K11, giải nhì toàn đoàn thuộc về tiểu trại liên quân CĐ CNOTO K11 + CĐ CNOTO K12, giải ba toàn đoàn thuộc về tiểu trại liên quân CĐ KTDN K12 + TC KTDN K12 + CĐ ĐCN K10.

Hội trại đã tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, phát huy tính sáng tạo, tình cảm trong công tác Đoàn, tăng cường tình đoàn kết, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa đoàn viên thanh niên trong Trường, qua đó giáo dục lý tưởng cách mạng, niềm tự hào dân tộc Việt Nam, truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần bồi đắp niềm tin và ý chí vươn lên, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của tuổi trẻ. 

Theo: Ban biên tập website trường
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
297

Lượt truy cập:
4015351
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn