TIN TỨC & SỰ KIỆN
HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VỀ “PHÒNG, CHỐNG MA TÚY, MẠI DÂM, HIV/AIDS VÀ CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI TRONG HỌC SINH, SINH VIÊN” (26-03-2018)

 Nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục rộng rãi về tác hại của ma túy, mại dâm, các tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên và các biện pháp phòng chống ma túy tới đoàn viên thanh niên. Vừa qua, ngày 26/2/2018, Đoàn trường ban hành kế hoạch phát động Hội thi tuyên truyền về Phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS và các tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên” với 02 nội dung: Vẽ tranh tuyên truyền và tổ chức thi với hình thức sân khấu hóa. Đây là một trong các nội dung hoạt động trong  Tháng Thanh niên năm 2018.

            

Ngày 20/3/2018, Ban Tổ chức đã tổng kết phần thi vẽ tranh tuyên truyền, các thí sinh đã thể hiện khả năng sáng tạo phong phú qua các tác phẩm được sử dụng nhiều chất liệu vẽ như: chì, bột màu, sáp màu, bút dạ màu… Các tranh vẽ thể hiện sự đa dạng nội dung tuyên truyền về sự nguy hiểm của ma túy, mại dâm và các tệ nạn xã hội khác cũng như nhận thức của đoàn viên, thanh niên về việc tự bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội đối với sức khỏe, tính mạng con người; sau lễ tổng kết, Đoàn Trường tổ chức phần thi sân khấu hóa, tham gia có 4 đội đến từ Liên Chi đoàn các Khoa. Hội thi với 03 phần: Chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm tuyên truyền. Kết quả đội Kỹ thuật 1 đạt giải nhất, đội Du lịch - Dịch vụ đạt giải nhì, đội Công nghệ thông tin và Cơ bản đạt giải ba và đội Kỹ thuật 2 đạt giải khuyến khích.

Thông qua hội thi, các đội thi đã đem đến không khí sôi nổi, hào hứng mang đậm giá trị tuyên truyền giáo dục, đồng thời là dịp cho đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao sự hiểu biết pháp luật, nâng cao ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội./.

                                                   Nguồn: Đoàn Thanh niên trường
  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
280

Lượt truy cập:
4015333
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn