NGUYỄN NHẬT BÌNH - SINH VIÊN TIÊU BIỂU NHẬN GIẢI THƯỞNG “SAO THÁNG GIÊNG” (11-01-2018)

Giải thưởng “Sao tháng giêng” năm 2017 là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam dành cho sinh viên trong và ngoài nước là cán bộ Hội sinh viên, Đoàn Thanh niên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Năm nay, Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận vinh dự có một đại diện cho tỉnh Bình Thuận nhận giải lần này là em Nguyễn Nhật Bình - sinh viên lớp Cao đẳng Quản trị mạng máy tính K10.

Tuy gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng Bình luôn có ý thức phấn đấu. Suốt những năm học tại Trường, Bình luôn đạt thành tích học tập loại giỏi, xuất sắc; rèn luyện loại xuất sắc, rất năng nổ trong công tác Đoàn. Với những thành tích đó, Bình đã nhận được nhiều giấy khen của nhà trường và Đoàn các cấp.

Giải thưởng “Sao tháng giêng” là kết quả xứng đáng dành cho sinh viên Nguyễn Nhật Bình. Mong rằng, Nguyễn Nhật Bình sẽ là tấm gương để các bạn học sinh, sinh viên khác noi theo.

Nguồn: Đoàn Trường.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN