ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN NĂM 2017 (26-12-2017)

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), được sự đồng ý của cấp ủy chi bộ Trường, chiều ngày 22/12/2017, BCH Đoàn Trường tổ chức lễ trưởng thành Đoàn cho 8 đồng chí. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện Công đoàn Cơ sở; Trưởng các đơn vị thuộc Trường và toàn thể đoàn viên, thanh niên là viên chức, người lao động.

Các đồng chí được trưởng thành Đoàn trong đợt này đều là những đoàn viên không chỉ tích cực, năng nổ trong các phong trào thanh niên mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Nhờ quá trình rèn luyện và sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí, Đoàn Trường đã có nhiều hoạt động rõ nét, được tổ chức Đoàn cấp trên ghi nhận trong những năm qua.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trưởng thành Đoàn lần này cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường, đề nghị các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, giúp đỡ các đồng chí đoàn viên trẻ trong các mặt công tác.

Nguồn: Đoàn Trường

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN