TIN TỨC & SỰ KIỆN
SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ ĐIỆN - ĐIỆN TỬ CHỦ ĐỀ “LẮP MẠCH ĐIỆN CHIẾU SÁNG” (22-11-2017)

Ngày 18/11/2017 vừa qua Câu lạc bộ Điện-Điện tử đã tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Trò chơi Lắp mạch điện chiếu sáng” cho các bạn học sinh - sinh viên ngành Điện công nghiệp và ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí.

Đại diện khoa Kỹ thuật có sự tham gia của Thầy Nguyễn Quốc Thái - Trưởng Khoa, Thầy Bùi Lê Cường Quốc - Phó Trưởng Khoa, cùng tất cả thầy cô giáo Khoa Kỹ thuật.

Lần sinh hoạt này, mỗi lớp cử 05 đại diện tham gia trò chơi. Mỗi lượt chơi có 3 thành viên của 3 lớp tham gia. Nội dung trò chơi là luồn dây điện qua chướng ngại vật dây thép, kết thúc chạm vào dây thép đèn sáng, đội nào nhanh hơn là thắng cuộc. Nếu chưa kết thúc mà chạm vào dây thép thì quay lại luồn từ đầu. Qua gần một buổi tham gia sinh hoạt sôi nổi của các bạn học sinh, sinh viên. Ban giám khảo đã tìm ra các bạn chiến thắng và trao phần thưởng xứng đáng cho các bạn.

Sự tham gia nhiệt tình của các bạn đoàn viên học sinh-sinh viên và các thầy cô khoa Kỹ thuật đã mang đến sự thành công buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ./.

 

Nguồn: Câu lạc bộ Điện-Điện tử

  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
78

Lượt truy cập:
3981239
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn