ĐỒNG CHÍ PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG, GIÁO VIÊN TRẺ ĐƯỢC KẾT NẠP VÀO ĐẢNG (09-08-2017)

Chiều ngày 02/8/2017 đồng chí Lê Uyên Quyên, Phó Bí thư Đoàn trường vinh dự được chi bộ Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thanh Tâm-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, đảng viên trong chi bộ và cảm tình Đảng của 02 tổ chức đoàn thể Công đoàn và Đoàn Thanh niên. Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng, đồng thời giao và quán triệt nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới; phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lê Uyên Quyên phấn đấu để được công nhận đảng viên chính thức sau 12 tháng thử thách. Đồng chí Lê Uyên Quyên là đảng viên thứ 3 được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng trong năm 2017.

Nguồn: Ban biên tập Website trường

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN