TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (28-07-2017)

Chiều ngày 25/7/2017, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách do Công đoàn Trường phụng dưỡng nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 (27/7/1947 - 27/7/2017).

Đại diện BCH, BGH Trường thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Hùng con Liệt sỹ Nguyễn Thúc Kháng.

Thay mặt Ban Chấp hành công đoàn cơ sở và Ban Giám hiệu Trường, Chủ tịch công đoàn-Phó Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Ích đã gửi đến các anh chị thân nhân liệt sỹ, các gia đình có công với Tổ quốc những tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc, lời thăm hỏi ân cần, thân thiết.

Đại diện BCH, BGH Trường thăm và tặng quà gia đình vợ liệt sĩ Nguyễn Thị Năm.

Vợ liệt sĩ bà Nguyễn Thị Năm (trú tại Phường Đức Nghĩa) và ông Nguyễn Văn Hùng con liệt sỹ Nguyễn Thúc Kháng (ngụ tại số 05-Lý Tự Trọng), đã xúc động cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của BCH Công đoàn cơ sở, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Nghề đồng thời chúc lãnh đạo, đoàn viên Trường luôn mạnh khỏe và thành công./.

Nguồn: Công đoàn cơ sở Trường

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN