LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN (16-05-2019)

Chiều ngày 15/05/2019, Tổ Công đoàn 01 Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận  đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên Công đoàn (ĐVCĐ) cho đồng chí Diệp Gia Nhu (Khoa Kỹ Thuật).

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Tham dự có các đồng chí đại diện Ban chấp hành CĐCS Trường, các đồng chí Tổ trưởng các Tổ Công đoàn trực thuộc và toàn thể ĐVCĐ của Tổ Công đoàn 01.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến – Ủy viên kiểm tra của Ban chấp hành CĐCS Trường trao Quyết định kết nạp đồng thời phân công nhiệm vụ cho các ĐVCĐ mới kết nạp.

Đại diện ĐVCĐ mới bày tỏ niềm vinh dự được đứng trong tổ chức Công đoàn Việt Nam và hứa sẽ phấn đấu hết mình trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng và phát triển Trường và tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Theo: Ban biên tập website Trường.