GIẢI BÓNG ĐÁ THƯỜNG NIÊN CĐCS TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TỈNH BÌNH THUẬN (02-05-2019)

Nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2019, tại sân bóng đá mini Quốc Hùng, CĐCS Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận tổ chức giải bóng đá nam 05 người giữa các Tổ Công đoàn trực thuộc CĐCS Trường.

Đây là giải đấu được BCH CĐCS Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận tổ chức thường niên, qua đó nhằm rèn luyện sức khỏe để học tập và lao động. Trải qua 03 ngày thi đấu, với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt ba đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp. Với chiến thắng 6-2 trước tổ công đoàn 2, Tổ Công đoàn 1 đã đạt chức vô địch, hạng nhì là Tổ Công đoàn 2 và giải vua phá lưới đã trao cho cầu thủ xuất sắc Trương Sanh Trung.

Đội vô địch

Khi tiếng còi kết thúc trận chung kết vang lên, khép lại giải bóng đá nam thường niên của CĐCS Trường để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng đoàn viên người lao động và các cổ động viên, làm tiền đề để CĐCS Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận tổ chức trong những lần tiếp theo./.

Nguồn: CĐCS Trường CĐN Bình Thuận