TIN TỨC & SỰ KIỆN
SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ - HÀNH TRÌNH VỀ CĂN CỨ CÁCH MẠNG RỪNG SÁC VÀ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI (23-04-2019)

Nhân kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), trong 02 ngày: 20 và 21/4/2019, Cấp ủy chi bộ trường tổ chức Sinh hoạt chuyên đề - Hành trình về căn cứ cách mạng Rừng Sác  Địa đạo Củ Chi cho toàn thể đảng viên trong chi bộ trường tham gia.
 
Đến với khu di tích lịch sử Rừng Sác - Cần Giờ, các đồng chí trong đoàn được tham quan, tìm hiểu địa danh gắn liền với các chiến sĩ đặc công Đoàn 10, dâng hương trước Đài tưởng niệm các chiến sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, các thành viên trong đoàn thấu hiểu ý nghĩa lịch sử của khu di tích, những chiến công, sự hy sinh quả cảm của các chiến sỹ đặc công.
 
 
Đoàn cũng đến tham quan khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi - vùng “Đất thép thành đồng”. Tại đây, đoàn đã viếng và thắp hương tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược; tham quan tìm hiểu thêm quá trình hình thành và hoạt động của địa đạo cũng như những dấu ấn lịch sử hào hùng của quân và dân ta qua từng hiện vật, những thước phim tư liệu lịch sử quý giá.
Cũng trong đợt hoạt động này, Cấp ủy đã tổ chức buổi sinh hoạt ôn lại truyền thống cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta; ôn lại lịch sử nổi bật của Rừng Sác, Địa đạo Củ Chi; tổ chức cuộc thi tìm hiểu về chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử.
 
 
 
Qua hoạt động này, các thành viên trong đoàn được trải nghiệm thực tế để hiểu thêm về giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước, về những tấm gương anh dũng hy sinh vì Tổ quốc. Từ đó, góp phần nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tạo động lực cho mỗi đồng chí làm tốt công tác tại đơn vị./.
Nguồn: Ban Biên tập Website Trường.  CÁC TIN TỨC KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/


TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Số người online:
71

Lượt truy cập:
4754908
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Tôn Thất Bách, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3835084 - 3835086 - Fax: (0252) 383 53 24
 
Website: www.dnbt.edu.vn
Email: info@dnbt.edu.vn
Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn