Trang chủ Webmail Danh bạ Liên hệ Sơ đồ web
Thứ Tư, 02/09/2015, 01:07:AM CẤP ỦY TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÌNH THUẬN GẶP MẶT CẢM TÌNH ĐẢNG LÀ HỌC SINH-SINH VIÊN  |   ĐOÀN CÔNG TÁC BAN VĂN HÓA- XÃ HỘI HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG  |   ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THAM GIA HỘI TRẠI ÁO TRẮNG LẦN X, NĂM 2015  |      Tìm kiếm
giới thiệu trường

Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận tiền thân là Trường Dạy nghề, được thành lập tại Quyết định số 02/2000/QĐ-CTUBBT ngày 05 tháng 01 năm 2000 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận. Là đơn vị sự nghiệp có thu, trực thuộc Sở..
hệ thống quản trị
Văn bản pháp quy
Biểu mẫu
Sổ tay học sinh - sinh viên
Lịch công tác
Hộp thư giáo viên - CBCC
Hộp thư học sinh - sinh viên
Cựu học sinh - sinh viên
Thăm dò ý kiến
Bạn đã tốt nghiệp Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận và hiện nay bạn đang:


 
liên kết website
Đơn vị hợp tác


số lượt truy cập
Số người online:
22

Lượt truy cập:
1772831
KHOA CƠ KHÍ - ĐỘNG LỰC - XD
KHOA CƠ KHÍ - ĐỘNG LỰC - XÂY DỰNG


I. Chức năng:

1. Giảng dạy và quản lý HS-SV các nghề thuộc lĩnh vực Cơ khí, Động lực, Xây dựng và Nông nghiệp ở 03 cấp trình độ và tổ chức các khóa đào tạo nghề ngắn hạn;
2. Quản lý Vườn thực nghiệm trường;
3. Kiến nghị các hoạt động nhằm phát triển khoa theo mục tiêu đào tạo của trường.
       
II. Nhiệm vụ:
 
1. Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học thuộc các chuyên ngành của đơn vị; quản lý công tác chuyên môn và quản lý HS-SV thuộc trách nhiệm và thẩm quyền.
2. Quản lý, sử dụng và xây dựng kế hoạch phát triển các xưởng thực hành, cải tiến trang thiết bị thuộc khoa.
3. Lập kế hoạch xây dựng và phát triển toàn diện khoa theo mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu về sự hiểu biết và kỹ năng, kỹ xảo của học HS-SV phù hợp với thực tiễn của xã hội để gắn đào tạo với sử dụng khi HS-SV tốt nghiệp ra trường.
4. Xây dựng và hoàn thiện chương trình, giáo trình, bài giảng, cập nhật các tài liệu phục vụ cho giảng dạy. Tổ chức thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ giảng dạy được giao. Cụ thể hóa mục tiêu, chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo của từng chuyên ngành trong khoa nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo toàn diện.
5. Phối hợp với các đơn vị tổ chức đánh giá công tác giảng dạy của giáo viên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy. Đề xuất hướng giải quyết với BGH nhằm không ngừng hoàn thiện công tác quản lý giảng dạy và học tập của các cấp trình độ, các bậc và hệ đào tạo trong toàn trường.
6. Tổ chức triển khai thực hiện các Quy chế, Quy định về đào tạo. Phối hợp với các đơn vị có liên quan quản lý, theo dõi và đánh giá kết quả rèn luyện của HS-SV trong quá trình đào tạo theo đúng các quy định hiện hành.
7. Tổ chức sinh hoạt chuyên môn và các buổi hội thảo chuyên ngành; triển khai nghiên cứu đề tài khoa học. Hướng dẫn HS-SV nghiên cứu các đề tài phục vụ thực tiễn của xã hội đòi hỏi. Tổ chức thực hiện các dự án hợp tác khi được phân công; mở rộng quan hệ đối ngoại trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học thuộc chuyên ngành.
8. Quản lý, điều hành và lập kế hoạch để tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn của giáo viên, cải tiến phương pháp giảng dạy, xây dựng kế hoạch bổ sung giáo viên cho khoa. Triển khai việc thực hiện các chế độ chính sách đối với các thành viên trong khoa.
9. Quản lý và lưu trữ kết quả học tập, bài thi kết thúc môn học theo quy định. Xác nhận các giấy tờ cho HS-SV thuộc khoa trong phạm vi được phân cấp.
10. Quản lý, lưu trữ các tư liệu, tài liệu chuyên ngành thuộc khoa và sử dụng có hiệu quả lao động, cơ sở vật chất, các phương tiện, thiết bị được trường giao.
11. Thực hiện công tác tổng hợp về hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học; thống kê báo cáo kịp thời theo yêu cầu của cấp trên và của trường.
12. Tổ chức triển khai và phối hợp với các đơn vị thực hiện các công tác phát sinh trong quá trình đào tạo và nghiên cứu khoa học.
13. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Hiệu trưởng.
 
III. Đội ngũ CB-VC-GV :
 
TT
Họ và Tên
Chức vụ
Điện thoại
Email
1
Trần Ngọc Minh
Phụ trách khoa
0908265314
2
Trần Minh Tuấn
Phó trưởng khoa
0919528147
3
Nguyễn Văn Tạo
Giáo viên
0919442921
4
Nguyễn Văn Quang
Giáo viên
0933600878
5
Dương Hoàng Phong
Giáo viên
0907563174
6
Trần Văn Sơn
Giáo viên
0984039058
 
IV. Chương trình đào tạo
 
   1. Hệ Cao đẳng nghề
 
     - Công nghệ ô tô 
 
   2. Hệ Trung cấp nghề
 
     - Công nghệ ô tô 
     - Hàn
     - Kỹ thuật xây dựng
 
   3. Hệ liên thông Cao đẳng nghề:
 
     - Công nghệ ô tô
 
   4. Sơ cấp nghề
 
     - Hàn
     - Tiện
     - Xây dựng dân dụng 
   
V. Liên hệ:
 
Số điện thoại: 062.3835084 (335)

VI. Một số hình ảnh của Khoa

VII. Sinh hoạt chuyên môn

Tư vấn trực tuyến

Tu van


  
Trang chủ Webmail Danh bạ Liên hệ Sơ đồ web
© Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, P. Phú Tài, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Tel: (062) 3835084 - 3835086 - Fax: (062) 383 53 24
Website: www.dnbt.edu.vn - Email: info@dnbt.edu.vn - Email công vụ: tcdn@binhthuan.gov.vn